Mâm nhiệt E.G.O là gì ?
Mâm nhiệt E.G.O là gì ?

Mâm nhiệt E.G.O là 1 thuật ngữ miêu tả về một linh kiện trong bếp điện từ. Lâu nay các sản phẩm bếp điện từ thường để mâm nhiệt E.G.O. Vậy E.G.O là gì và nó có nguồn gốc từ đâu ?

Kiếng SCHOTT CERAN là gì?
Kiếng SCHOTT CERAN là gì?

Là một thuật ngữ thường thấy " Kiếng Schott Ceran sản xuất tại Đức" khi tư vấn bếp từ nhưng ít ai biết được SCHOTT là gì và nó ở đâu trên thế giới này? Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về thương hiệu SCHOTT số 1 thế giới về kiếng hiện nay.

Bếp hiện đại
Bếp hiện đại

Trong ngôi nhà có không gian mở, không phân chia giữa bếp và phòng ăn, kết hợp bếp với khu vực ăn là một lựa chọn thú vị. Giải pháp này vừa tận dụng không gian, vừa biến gian bếp thành một điểm nhấn mới mẻ, gọn gàng. Hãy tưởng tượng khi đứng trong bếp, sau lưng bạn là dãy tủ bếp chữ I thẳng tắp với những ngăn tủ lớn liền mạch. Trước mặt lại là bàn đảo dài như một cây dương cầm trắng, là nơi người làm bếp “biểu diễn những khúc nhạc bếp núc” của mình. Đặc biệt, thiết kế thuôn cong thanh thoát của bàn đảo còn dành riêng một khoảng không đủ rộng để bố trí bàn ăn liền kề. Một mẫu bếp mang vẻ duyên dáng nhã nhặn lại tinh gọn hợp lý, thích hợp cho mọi loại không gian nhà ở.

TẠI SAO BẠN LẠI CẦN 1 BẾP TỪ TRONG NHÀ BẾP???
TẠI SAO BẠN LẠI CẦN 1 BẾP TỪ TRONG NHÀ BẾP???

Bếp từ không còn là thiết bị xa lạ với các gia đình hiện đại, bên cạnh sự tối giản tinh tế, bếp từ còn sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật phải kể đến như:

Bếp từ rẻ nhất Thủ Đức
Bếp từ rẻ nhất Thủ Đức

Bếp từ rẻ nhất Thủ Đức